งานประกันคุณภาพการศึกษาภายในบัณฑิตวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

การประชุมคณะกรรมการอำนวยการขับเคลื่อนกระบวนการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ  (EdPEx)

สรุปรายงานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการขับเคลื่อนกระบวนการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx)

โครงการ : เตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อมการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx200)
การประชุมอื่นๆ/ ที่เกี่ยวข้องกับ TOR
แบบรายงานการเข้ารับ การประชุม/ฝึกอบรม/สัมมนา/ศึกษาดูงาน
คู่มือประกันคุณภาพบัณฑิตวิทยาลัย
รายงานการประเมินตนเอง (SAR)
รายงานผลการดำเนินงานประกันคุณภาพภายใน
วาระการประชุมประกันคุณภาพภายใน
แผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement  Plan)
คำสั่งแต่งตั้ง
เอกสารเผยแพร่
ระบบและกลไกลการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน