วันที่ 24 สิงหาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพร่วมจัดประชุมวิชาการ The 4th Annual Graduate Student Conference in Health Science Research โดย อาจารย์พฤฒ ธนรัช รองคณบดีบัณฑิตวิยาลัยฝ่ายดิจิทัลและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการ วัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา อาจารย์ บุคลากรทางการแพทย์รวมทั้งคณะในกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ และสาขาวิชาในคณะที่เกี่ยวข้องได้นำเสนอผลงานวิจัย โดยมีนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาและอาจารย์จากคณะแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์และคณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตวศาสตร์เข้าร่วมการประชุมวิชาการในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการ SC3-302 ห้องประชุมราชพฤกษ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เรื่องล่าสุด