มมส เข้าร่วมงาน China Education Expo (CEE) 2022

เมื่อวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคามเข้าร่วมงาน China Education Expo (CEE) 2022 และการประชุมวิชาการ CACIE China Annual Conference & Expo for International Education (CACIE) Beijing International Convention Center (BICC) กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อประชาสัมพันธ์แนะนำมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ข้อมูลหลักสูตรและการสมัครเข้าศึกษาต่อสำหรับชาวต่างชาติ โดยมีมหาวิทยาลัยและสถาบันต่างๆเข้าร่วมกว่า 200 แห่ง จาก 25 ประเทศทั่วโลก และมีผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้มากกว่า 20,000 คน โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคามได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานสอบถามข้อมูลการเข้าศึกษาต่อเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังมีการเจรจาสร้างความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยกับสถาบันที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้มากกว่า 30 แห่ง จากสาธารณรัฐประชาชนจีนและทั่วโลก

เรื่องล่าสุด