บัณฑิตวิทยาลัยคัดเลือกทุน MSU International Postgraduate Scholarship : MSU-IPSS

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคามคัดเลือกทุนการศึกษานิสิตต่างประเทศ ระดับบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม (MSU International Postgraduate Scholarship : MSU-IPSS) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา ไทรชมภู รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ ประธานคณะกรรมการ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.นิตยา วรรณกิตร์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกคณะกรรมการคัดเลือกทุนในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการกลางทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เรื่องล่าสุด