ผลสอบขั้นสุดท้ายการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2560

ข่าวจาก: งานรับเข้า | เอกสาร : ขั้นตอนการรายงานตัว , | link : ระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาสารคาม , ระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยมหาสารคาม , ระดับปริญญาโท บริการการศึกษาประจำจังหวัดอุบลราชธานี , ระดับปริญญาโท หน่วยบริการการศึกษาประจำจังหวัดนครราชสีมา , ระดับปริญญาโท หน่วยบริการการศึกษาประจำจังหวัดอุดธานี , ระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฉบับที่ 2) , ระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฉบับที่ 2) , | วันที่ประกาศ : 2017-04-28 | อ่าน : 2906